Kính thưa quý Phật tử,

Những xuất phẩm văn hoá audio và video từ bài giảng của chùa Phật Quang thật sự không đơn giản hình thành. Ngoài công sức của nhiều người, chúng ta còn phải tốn nhiều chi phí khác.

Công ty Pháp Quang từ lâu phải gánh rất nhiều chi phí như máy móc thiết bị phải nâng cấp thường xuyên, lương cho nhân viên, thuế, chi phí đi lại thu âm thu hình tại các pháp hội thuyết giảng, chi phí duy trì hoạt động của công ty, nguyên vật liệu, thù lao cho những người có liên quan…

Do tiền bạc trượt giá, chúng tôi phải nâng giá phát hành, gây khó khăn cho những người nghèo muốn được nghe giáo lý. Song song, việc sao chép dễ dàng cũng khiến sức tiêu thụ hàng chính hảng bị sụt giảm, đe doạ sự tồn tại của công ty.

Vì vậy, thay vì nâng giá phát hành, chúng tôi chuyển sang kêu gọi lòng hảo tâm đóng góp của quý vị Phật tử. Nếu quý Phật tử tin tưởng vào các xuất phẩm của công ty văn hoá Pháp Quang, muốn giúp công ty tồn tại để có thể tiếp tục tạo nên những sản phẩm mới, thì xin hãy tuỳ tâm đóng góp tài chánh cho công ty như sau:

Gửi trực tiếp về Cty Pháp Quang
– Địa chỉ: 28 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Việt Nam)
– Người nhận: Vũ Thị Nguyệt Nga (Sư Cô Thành Đức)

Hoặc số tài khoản của Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang – 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

1. Maritime Bank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB
Tên TK: Vũ Thị Nguyệt Nga (SC Thành Đức)
Số tài khoản: 042 010 129 559 71
Chi nhánh Đô Thành

2. Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Tên TK: Vũ Thị Nguyệt Nga (SC Thành Đức)
Số tài khoản: 160 420 538 6425
Chi nhánh Phú Nhuận, TP HCM

Chúng tôi xin cảm niệm công đức của quý Phật tử rất nhiều, và chúc quý Phật tử được nhiều phước lành.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Thượng toạ Thích Chân Quang

Lời nhắn từ BBT:
Quý Phật tử có phát tâm ủng hộ Cty Pháp Quang, sau khi đã chuyển tiền xin vui lòng gửi địa chỉ e-mail về số điện thoại 098 698 9329 (Sư Cô Thành Đức) hoặc E-mail: congtyphapquang@gmail.com để Cty tiện liên lạc lại ạ.