Điện thoại hỗ trợ: 083.8462646

Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách truy cập website congtyphapquang.com !

Ngoài tên miền congtyphapquang.com thì những tên miền sau cũng thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang: congtyphapquang.vn;. Sau đây gọi tắt là website.

Khi truy cập vào website Công Ty Pháp Quang để tham khảo hoặc mua sắm, quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Công Ty Pháp Quang. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ congtyphapquang@gmail.com

Quyền sở hữu

Chúng tôi là chủ sở hữu của website này. Bất cứ phần mềm được sử dụng và thông tin giới thiệu cho bạn qua trang web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ hiện hành.

Chúng tôi có thẩm quyền chỉnh sửa trang web, cập nhật, thay đổi, xóa bỏ hoặc chấm dứt ngay bất kỳ nội dung nào mà không cần thông báo cho người sử dụng.

Việc sửa đổi, điều chỉnh, sao chép, thiết kế lại, đối chiếu, lắp ráp hoặc tìm cách phát hiện các mã nguồn, phá hoại, cho phép người khác có quyền lợi bảo mật hoặc bất kỳ mục đích, hình thức nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp đều là vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi. Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ lập tức chấm dứt mà không cần thông báo trước việc sử dụng tài khoản URL, bất kỳ địa chỉ email liên kết và truy cập trang web.

Tài khoản khách hàng

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên congtyphapquang.com, quý khách cần cung cấp cho website các thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ nhất về email, mật khẩu, số điện thoại. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách khi sử dụng website, không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Congtyphapquang.com sẽ luôn coi việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trên trang web bằng tên truy cập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy cập và sử dụng các dịch vụ bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy cập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép. 

Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ….là những thông tin sẽ giúp công ty phục vụ quý khách tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách. 

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của website chúng tôi. Quý khách được đảm bảo rằng thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan Pháp luật yêu cầu.

Trách Nhiệm Của Khách Hàng

Quý khách không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

Quí khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị website.

Quý khách không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn.

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào congtyphapquang.com hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

Đơn Hàng Và Giá Cả

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người mua hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên web hoặc sản phẩm đó không có ưu đãi khuyến mãi, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách nếu quý khách không có nhu cầu tiếp tục mua sản phẩm đó. 

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của congtyphapquang.com, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Luật Pháp Và Thẩm Quyền Tại Lãnh Thổ Việt Nam

Quý khách đồng ý rằng Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, quý khách được xem như đã đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Bằng việc truy cập và sử dụng các dịch vụ của website chúng tôi nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng trên đây. Trang web có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này và các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

X