Điện thoại hỗ trợ: 083.8462646

TRUYỆN ĐỈNH NÚI TUYẾT

Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 45- LUẬT NHÂN QUẢ PHỦ TRÙM

  125,000 

  Bộ truyện tranh song ngữ Việt- Anh “Đỉnh Núi Tuyết” được biên soạn bởi Thượng tọa- Tiến sĩ Thích Chân Quang. Bộ truyện tái hiện sống động, chi tiết về cuộc đời của Đức Phật với những câu chuyện hấp dẫn, bí ẩn chưa từng được hé lộ.

  🗻Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh: ĐỈNH NÚI TUYẾT🗻
  📚TẬP 45 – LUẬT NHÂN QUẢ PHỦ TRÙM

  Ở tập 44, chúng ta đã được chứng kiến tài chữa bệnh thần kỳ của vị thần y trẻ tuổi Jivaka. Trong tập 45 này, nhiều sự kiện hấp dẫn ly kì trên chuyến du hành của Đức Phật từ tinh xá Trúc Lâm, tinh xá Đại Lâm đến khu vườn xoài xinh đẹp dần được hé lộ
  Tên đồ tể Cunda, người đã làm giàu bằng công nghệ giết mổ heo tàn ác có 1-0-2, cuối cùng cũng gặp kết cục đầy đau đớn.
  Cuộc trò chuyện thú vị giữa hai vị thượng thủ Tăng đoàn và thần y Jivaka. Từ những câu chuyện hóa độ thân quyến của tôn giả Xá Lợi Phất đến bí mật về thang thuốc chữa được bách bệnh của thần y Jivaka.
  Nguồn gốc của ngày trăng tròn Uposattha, khám phá 8 phép vi diệu của gia chủ Ugga…
  Hãy đón đọc Tập 45: LUẬT NHÂN QUẢ PHỦ TRÙM để tìm hiểu và suy ngẫm về những thông điệp sâu sắc mà tập truyện này mang lại.

 • Đỉnh Núi Tuyết tập 1 – Vị Vua Tài Giỏi (bìa cứng, khổ A4)

  50,000 
  Bộ truyện tranh song ngữ Việt- Anh “Đỉnh Núi Tuyết” được biên soạn bởi Thượng tọa- Tiến sĩ Thích Chân Quang. Bộ truyện tái hiện sống động, chi tiết về cuộc đời của Đức Phật với những câu chuyện hấp dẫn, bí ẩn chưa từng được hé lộ.
  Tập 1 “Vị vua tài giỏi” kể về vua Tịnh Phạn – một vị vua tài giỏi, uy nghiêm, đầy trí tuệ nhưng cũng rất nhân từ và gần gũi với nhân dân. Dưới triều đại của ông, đất nước Sakya đã trở thành một vương quốc phồn thịnh và hạnh phúc.
  Qua nhiều câu chuyện kể, những tình tiết hấp dẫn sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về tấm lòng nhân hậu, tài lãnh đạo xuất chúng của vua Tịnh Phạn trong việc trị vì đất nước cũng như bối cảnh lịch sử thời bấy giờ.

  🔴Hiện đang có chương trình ưu đãi: Mua 1 tặng 1 cuốn cùng loại

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 44- THẦN Y TRẺ TUỔI

  125,000 
  🗻Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh: ĐỈNH NÚI TUYẾT🗻
  📚TẬP 44 – THẦN Y TRẺ TUỔI
  Tại kinh thành vương xá Rajagaha, nhiều điều bí mật về thân thế của Jivaka – đứa con nuôi của vua Bimbisara (Bình Sa) được nhặt từ đống rác về dần được hé lộ.
  Dù không cùng huyết thống như vua cha, vương tử Abhaya vẫn hết mực yêu thương và gửi Jivaka đến đại học danh tiếng Takkashila để học về y thuật. Trong thời gian học tại đây, nhờ sự siêng năng, ngoan ngoãn cùng với trí nhớ siêu việt, tài năng thiên bẩm về y thuật, Jivaka được giáo thọ sư là một kỳ nhân về y thuật đã hết lòng truyền thụ các sở trường của mình.
  Y thuật thần kỳ của Jivaka càng tỏa sáng khi đã phẫu thuật thành công tách lấy khối u ra khỏi bộ não con người. Đây là một cuộc đại phẫu ở đẳng cấp rất cao chắc chắn sẽ làm chấn động cả nền y học hiện đại.
  Cùng đón đọc “Tập 44 – THẦN Y TRẺ TUỔI” để theo dõi nhiều câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ xoay quanh cuộc đời và tài chữa bệnh thần kỳ của vị Thần y trẻ tuổi Jivaka, đặc biệt khám phá bí mật môn nội công bí truyền của dòng họ Gotama.
 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 43- NGƯỜI BIẾT TÌM CHỖ TÁI SINH

  125,000 
  Tập truyện này tiếp tục kể về những sự việc xảy ra khi Đức Phật rời xứ Alavi về lại tinh xá Kỳ Viên. Nhiều câu chuyện hấp dẫn, đầy yếu tố bất ngờ dần được hé mở
  🟨Người Bà La Môn mệnh danh “Người gõ đầu lâu” – chỉ cần sờ vào cái đầu lâu là có thể biết được chỗ tái sinh của một người và Câu chuyện Phật hóa độ cho ông ta cực kỳ thuyết phục và hấp dẫn
  🟨 Cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng giữa thanh niên Subbha và Phật
  🟨Trên đường đến gặp vua Pasenadi, Thái tử Hatthaka bất ngờ gặp nạn. Chuyện gì đã xảy ra trong cánh rừng đó?
  😍Ngoài ra, còn nhiều bài học đạo lý sâu sắc, đầy ý nghĩa khiến bạn không thể nào bỏ lỡ tập truyện lý thú này
  🟪Quả báo của 5 phép làm việc
  🟪Con đường đi về chỗ không còn tái sinh
  🟪Cách vượt qua 3 điều khó để tiến tu
  🟪Bí quyết giữ gìn thiền định được ổn định lâu dài
  Càng đọc bộ truyện Đỉnh Núi Tuyết, chúng ta càng thêm ngưỡng mộ sự vĩ đại của Đức Phật nhất là đã gần đến ngày Phật Thành Đạo – ngày mà Người mang ánh sáng của sự giác ngộ đến toàn ba cõi.
 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 42- BÊN TRIỀN NON CAO

  125,000 
  🗻 Truyện Đỉnh Núi Tuyết -Tập 42: BÊN TRIỀN NON CAO🗻
  ☀️Đức Phật thường không cho phép các đệ tử bộc lộ những năng lực siêu phàm nhưng tại sao Ngài Mục Kiền Liên vẫn thi triển thần thông để nhiếp phục nhóm người có khả năng nói chuyện và sai khiến được vong linh, thậm chí cả đại quỷ vương trong khu rừng đó?
  ☀️Yếu chỉ hóa giải mọi bế tắc trong thiền định là gì?
  ☀️Đã đến giờ thọ thực tại tinh xá trong khu vườn Aggalava nhưng vì lý do gì mà Đức Phật vẫn nhịn ăn và chờ đợi?
  ☀️Làm cách nào mà vương tử Hatthaka của xứ Alavi lại dễ dàng thu phục được lòng người và có được rất nhiều bạn hữu?
  Cuộc hành trình giáo hóa của Đức Phật từ tinh xá Kỳ Viên đến xứ Kuru rồi qua đến Alavi, Người đã hóa độ được rất nhiều chúng sinh và đã có nhiều vị tỳ kheo lần lượt chứng đạo cao siêu qua các bài Pháp của Người trong Tập 42: BÊN TRIỀN NON CAO thuộc bộ truyện tranh song ngữ Việt- Anh Đỉnh Núi Tuyết đang rất được yêu thích hiện nay.
 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 41- CANH BẠC CUỘC ĐỜI

  125,000 

  TẬP 41-CANH BẠC CUỘC ĐỜI

  😲 Một bí mật động trời được hé lộ dành cho ván bạc của cuộc đời. Liệu bạn có dám đánh cược?!!!

  😨Hình ảnh về địa ngục với những hình phạt ghê rợn được tái hiện sống động khiến ai trong chúng ta cũng không thể nào chối bỏ về sự hiện hữu của Luật Nhân Quả

  🪐💫Hành tinh xa xôi, kỳ lạ, đầy bí ẩn nhưng lại vượt xa Trái đất của chúng ta về rất nhiều mặt đó là…

  💭Sự chào đời của một đứa trẻ hoàng gia đó có là hạnh phúc hay dự báo đau khổ về sau???

  🤷‍♂️Liệu có sai lầm khi gia đình cho một thiếu niên mới 13 tuổi đến ngôi trường danh giá Takkashila học?!

  🥰😍 Nếu đã trót yêu bộ truyện Đỉnh Núi Tuyết, quý Phật tử đừng bỏ qua TẬP 41-CANH BẠC CUỘC ĐỜI – một tập truyện gồm nhiều câu chuyện kể, những sự kiện đầy yếu tố bất ngờ trong hành trình giáo hóa của Đức Phật để từ đó làm động lực cho ta gắng công tu tập và tăng trưởng lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên.

 • Đỉnh Núi Tuyết tập 40- KHO TÀNG BÍ MẬT

  115,000 

  [Truyện tranh ảnh màu song ngữ Việt- Anh]

  ĐỈNH NÚI TUYẾT TẬP 39

  KHO TÀNG BÍ MẬT

  Sau khi chứng được Thánh quả A La Hán, Tôn giả Rahula (La Hầu La) bộc lộ trí tuệ siêu việt thông qua việc điều khiển mạng lưới thám tử và Ngài đã sử dụng thần thông siêu tuyệt khi đi làm những công việc mật hạnh. Trong đó, nhờ biết được trước các âm mưu chống phá của ngoại đạo nên Ngài đã nhiều phen thành công bảo vệ sự an toàn cho Tăng đoàn.
  Ở tập này, Ngài La Hầu La đã định đoạt kho báu bí mật của hoàng thất được cất giấu từ nhiều năm về trước.
  Ngài cũng đi gặp Ngoại tổ (ông ngoại) của mình, người nuôi mối hận sâu sắc với Đức Phật và Tăng Đoàn từ ngày Thái Tử Tất Đạt Đa rời hoàng cung đi xuất gia. Dù Ngài La Hầu La đã hết sức khuyên can nhưng đến tận phút lâm chung, ông Ngoại tổ vẫn không từ bỏ được mối hận để sám hối mà còn reo rắc cho Devadatta (Đề Bà Đạt Đa) những ý nghĩ xấu xa. Đây chính là nguồn khởi đầu của những âm mưu chống phá Đức Phật của Devadatta sau này.
  Phép quán niệm hơi thở, các yếu tố làm nên bài thuyết pháp hay, đạo lý ngắn ngủi mà thâu tóm bao nhiêu cốt lõi của chánh pháp là gì? Mật hạnh của công nương Yasodhara và những câu chuyện hấp dẫn khi Đức Phật về lại Kapilavatthu và những ngày Người an cư tại tinh xá Nigroda sẽ được tiết lộ trong tập truyện 40 – “KHO TÀNG BÍ MẬT”

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 39- BẢO HỘ TĂNG ĐOÀN

  115,000 

  [Truyện tranh ảnh màu song ngữ Việt- Anh]

  ĐỈNH NÚI TUYẾT TẬP 39

  Mật hạnh bảo hộ tăng đoàn là vô cùng thiêng liêng cao cả, tôn giả Rahula từ khi tiếp quản đội thám tử cùng với sự hỗ trợ của Ngài Nanda đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, âm thầm lãnh đạo bảo vệ cho Đức Phật và Tăng đoàn được an toàn trước âm mưu của ngoại đạo.

  Do gia nhập Tăng đoàn từ khi còn rất nhỏ nên Ngài La Hầu La đã được nghe nhiều về những tầng bậc tu chứng của các vị đại Tôn giả, nhiều lần Ngài thắc mắc với các vị tôn giả hướng dẫn cho mình là Ngài Sariputta về sự chứng ngộ cao siêu đó và đã từng tự hỏi khi nào thì Ngài có kết quả để giúp được việc cho Tăng đoàn.

  Đến tập truyện này, nhân duyên Ngài Rahula chứng thánh quả A La Hán đã gần kề. Đây là một sự kiện được tất cả các vị Tôn giả mong chờ từ rất lâu, mỗi vị đều chọn thời điểm dạy Ngài một điều để giúp Ngài quán sát.

  Chúng ta hãy đón xem thời khắc thiêng liêng này và cách mà Ngài bảo vệ Thế Tôn cũng như xử lý vấn đề, điều khiển lực lượng thám tử bằng trí tuệ của bậc Thánh như thế nào nhé.

  Đỉnh Núi Tuyết tập 39 sẽ hé lộ rất nhiều chi tiết thú vị.

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 38- VESALI XINH ĐẸP

  115,000 

  Ở tập 38 “VESALI XINH ĐẸP”, quý độc giả sẽ có dịp gặp lại rất nhiều các vị A La Hán, những vị trong Thập Đại đệ tử cũng như các vị Thánh rất vĩ đại khác thông qua các cuộc gặp gỡ vô cùng thiêng liêng và đầy xúc động tại khu rừng già mà Đức Phật chọn an cư 2 tháng tại đây. Có thể nói, đây là tập nhắc nhiều vị Thánh đệ tử nhất từ trước tới giờ trong bộ truyện.

  Mùa hạ này, Đức Thế Tôn đi đến rất nhiều các vùng đất, ghé lại nghỉ chân ở nhiều nơi để độ cho những vị mà Phật xét thấy đã tới nhân duyên để chứng ngộ. Ngoài ra, Người cũng du hóa đến các cõi trời để thuyết pháp.

  Ở tập 38 này, Đức Phật đã thuyết một bài pháp vô cùng quan trọng ở xứ sở xinh đẹp Vesali, một chìa khóa then chốt cho hành giả tu tập trên con đường Thiền định. Từ bài giảng này mà cũng có nhiều vị tôn giả phát sinh trí tuệ, tâm an tĩnh vững vàng, nhưng cũng có những trường hợp ngược lại. Nhưng cuối cùng, mọi việc đã được Tôn Giả Nghị Luận Đệ Nhất Maha Kaccana (Tôn giả Ca Chiên Diên) hóa giải.

  Rời xứ sở Vesali, chúng ta tiếp tục theo chân Đức Phật và Tăng đoàn đến nơi tịnh cư của tôn giả Revata – người em út trong gia đình của tôn giả Sariputta cũng đã xuất gia và chứng được Thánh quả A La Hán. Suốt chặng đường đi và trong khoảng thời gian 2 tháng an cư tại đây đã hé lộ cho chúng ta biết thêm về phước báo to lớn của tôn giả Sivali và thần lực phi thường của tôn giả Revata.

  Chúng ta hãy cùng chờ đón Tập 38 “Vesali xinh đẹp” được ra mắt vào ngày 14.4 ÂL nhé. Nhanh tay đặt hàng tại đây hoặc inbox tại Facebook để không bỏ lỡ nha!!!

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 37- NGỰA CHẠY TRÊN NƯỚC

  115,000 
  Đoàn sứ giả của vua Bimbisara(vua Bình Sa) tiến vào cung điện truyền trao 1 chiếc đĩa to được đúc bằng vàng cho vua Kappina. Sau khi cung kính quỳ lạy chiếc đĩa và đọc to cho các quần thần nội dung được khắc trên đĩa, vua Kappina đột nhiên quyết định cởi bỏ y áo, trao lại vương quyền và cùng đoàn tùy tùng phóng ngựa vượt qua một con sông lớn nước chảy cuồn cuộn hướng về Trúc Lâm tinh xá.
 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 36- GÁNH XIẾC RONG

  120,000 
  5.00 out of 5
  Tập 36: GÁNH XIẾC RONG
  Đức Phật rời khỏi kinh thành Ba La Nại hướng về Trúc Lâm, trên đường đi tình cờ Phật đã gặp một diễn viên xiếc đang diễn trò trên một cây sào cao chót vót
  -Diễn viên Uggasena sẽ biểu diễn màn xiếc mà từ ngàn năm trước chưa từng có ai làm được và có thể ngàn năm sau cũng không có ai làm nổi.
  Chợt trong không trung có một giọng nói trầm ấm cất lên:
  -Này Uggasena, người giỏi nhất chính là người nhảy khỏi chính mình.
  Sau khi Phật cất giọng nói thì có việc xảy ra khiến cho tất cả đều trầm trồ kinh ngạc xen lẫn với sự cung kính, cả quảng trường đều hướng về đảnh lễ Đức Phật và chư Tăng.
  Bồ Tát vô danh đã xuất hiện ở tập 34 là ai? Trong tập này sẽ hé lộ bí mật đó.
X