Điện thoại hỗ trợ: 083.8462646

TRUYỆN ĐỈNH NÚI TUYẾT

Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 42- BÊN TRIỀN NON CAO

  130,000 
  🗻 Truyện Đỉnh Núi Tuyết -Tập 42: BÊN TRIỀN NON CAO🗻
  ☀️Đức Phật thường không cho phép các đệ tử bộc lộ những năng lực siêu phàm nhưng tại sao Ngài Mục Kiền Liên vẫn thi triển thần thông để nhiếp phục nhóm người có khả năng nói chuyện và sai khiến được vong linh, thậm chí cả đại quỷ vương trong khu rừng đó?
  ☀️Yếu chỉ hóa giải mọi bế tắc trong thiền định là gì?
  ☀️Đã đến giờ thọ thực tại tinh xá trong khu vườn Aggalava nhưng vì lý do gì mà Đức Phật vẫn nhịn ăn và chờ đợi?
  ☀️Làm cách nào mà vương tử Hatthaka của xứ Alavi lại dễ dàng thu phục được lòng người và có được rất nhiều bạn hữu?
  Cuộc hành trình giáo hóa của Đức Phật từ tinh xá Kỳ Viên đến xứ Kuru rồi qua đến Alavi, Người đã hóa độ được rất nhiều chúng sinh và đã có nhiều vị tỳ kheo lần lượt chứng đạo cao siêu qua các bài Pháp của Người trong Tập 42: BÊN TRIỀN NON CAO thuộc bộ truyện tranh song ngữ Việt- Anh Đỉnh Núi Tuyết đang rất được yêu thích hiện nay.
 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 41- CANH BẠC CUỘC ĐỜI

  125,000 

  🤩ẤN PHẨM MỚI CỦA THÁNG 5 🤩
  [Truyện tranh ảnh màu song ngữ Việt- Anh]
  💥ĐỈNH NÚI TUYẾT💥
  🆕TẬP 41-CANH BẠC CUỘC ĐỜI🆕

  😲 Một bí mật động trời được hé lộ dành cho ván bạc của cuộc đời. Liệu bạn có dám đánh cược?!!!

  😨Hình ảnh về địa ngục với những hình phạt ghê rợn được tái hiện sống động khiến ai trong chúng ta cũng không thể nào chối bỏ về sự hiện hữu của Luật Nhân Quả

  🪐💫Hành tinh xa xôi, kỳ lạ, đầy bí ẩn nhưng lại vượt xa Trái đất của chúng ta về rất nhiều mặt đó là…

  💭Sự chào đời của một đứa trẻ hoàng gia đó có là hạnh phúc hay dự báo đau khổ về sau???

  🤷‍♂️Liệu có sai lầm khi gia đình cho một thiếu niên mới 13 tuổi đến ngôi trường danh giá Takkashila học?!

  🥰😍 Nếu đã trót yêu bộ truyện Đỉnh Núi Tuyết, quý Phật tử đừng bỏ qua TẬP 41-CANH BẠC CUỘC ĐỜI – một tập truyện gồm nhiều câu chuyện kể, những sự kiện đầy yếu tố bất ngờ trong hành trình giáo hóa của Đức Phật để từ đó làm động lực cho ta gắng công tu tập và tăng trưởng lòng tôn kính Phật tuyệt đối vô biên.

 • Đỉnh Núi Tuyết tập 40- KHO TÀNG BÍ MẬT

  115,000 

  [Truyện tranh ảnh màu song ngữ Việt- Anh]

  ĐỈNH NÚI TUYẾT TẬP 39

  KHO TÀNG BÍ MẬT

  Sau khi chứng được Thánh quả A La Hán, Tôn giả Rahula (La Hầu La) bộc lộ trí tuệ siêu việt thông qua việc điều khiển mạng lưới thám tử và Ngài đã sử dụng thần thông siêu tuyệt khi đi làm những công việc mật hạnh. Trong đó, nhờ biết được trước các âm mưu chống phá của ngoại đạo nên Ngài đã nhiều phen thành công bảo vệ sự an toàn cho Tăng đoàn.
  Ở tập này, Ngài La Hầu La đã định đoạt kho báu bí mật của hoàng thất được cất giấu từ nhiều năm về trước.
  Ngài cũng đi gặp Ngoại tổ (ông ngoại) của mình, người nuôi mối hận sâu sắc với Đức Phật và Tăng Đoàn từ ngày Thái Tử Tất Đạt Đa rời hoàng cung đi xuất gia. Dù Ngài La Hầu La đã hết sức khuyên can nhưng đến tận phút lâm chung, ông Ngoại tổ vẫn không từ bỏ được mối hận để sám hối mà còn reo rắc cho Devadatta (Đề Bà Đạt Đa) những ý nghĩ xấu xa. Đây chính là nguồn khởi đầu của những âm mưu chống phá Đức Phật của Devadatta sau này.
  Phép quán niệm hơi thở, các yếu tố làm nên bài thuyết pháp hay, đạo lý ngắn ngủi mà thâu tóm bao nhiêu cốt lõi của chánh pháp là gì? Mật hạnh của công nương Yasodhara và những câu chuyện hấp dẫn khi Đức Phật về lại Kapilavatthu và những ngày Người an cư tại tinh xá Nigroda sẽ được tiết lộ trong tập truyện 40 – “KHO TÀNG BÍ MẬT”

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 39- BẢO HỘ TĂNG ĐOÀN

  115,000 

  [Truyện tranh ảnh màu song ngữ Việt- Anh]

  ĐỈNH NÚI TUYẾT TẬP 39

  Mật hạnh bảo hộ tăng đoàn là vô cùng thiêng liêng cao cả, tôn giả Rahula từ khi tiếp quản đội thám tử cùng với sự hỗ trợ của Ngài Nanda đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, âm thầm lãnh đạo bảo vệ cho Đức Phật và Tăng đoàn được an toàn trước âm mưu của ngoại đạo.

  Do gia nhập Tăng đoàn từ khi còn rất nhỏ nên Ngài La Hầu La đã được nghe nhiều về những tầng bậc tu chứng của các vị đại Tôn giả, nhiều lần Ngài thắc mắc với các vị tôn giả hướng dẫn cho mình là Ngài Sariputta về sự chứng ngộ cao siêu đó và đã từng tự hỏi khi nào thì Ngài có kết quả để giúp được việc cho Tăng đoàn.

  Đến tập truyện này, nhân duyên Ngài Rahula chứng thánh quả A La Hán đã gần kề. Đây là một sự kiện được tất cả các vị Tôn giả mong chờ từ rất lâu, mỗi vị đều chọn thời điểm dạy Ngài một điều để giúp Ngài quán sát.

  Chúng ta hãy đón xem thời khắc thiêng liêng này và cách mà Ngài bảo vệ Thế Tôn cũng như xử lý vấn đề, điều khiển lực lượng thám tử bằng trí tuệ của bậc Thánh như thế nào nhé.

  Đỉnh Núi Tuyết tập 39 sẽ hé lộ rất nhiều chi tiết thú vị.

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 38- VESALI XINH ĐẸP

  115,000 

  Ở tập 38 “VESALI XINH ĐẸP”, quý độc giả sẽ có dịp gặp lại rất nhiều các vị A La Hán, những vị trong Thập Đại đệ tử cũng như các vị Thánh rất vĩ đại khác thông qua các cuộc gặp gỡ vô cùng thiêng liêng và đầy xúc động tại khu rừng già mà Đức Phật chọn an cư 2 tháng tại đây. Có thể nói, đây là tập nhắc nhiều vị Thánh đệ tử nhất từ trước tới giờ trong bộ truyện.

  Mùa hạ này, Đức Thế Tôn đi đến rất nhiều các vùng đất, ghé lại nghỉ chân ở nhiều nơi để độ cho những vị mà Phật xét thấy đã tới nhân duyên để chứng ngộ. Ngoài ra, Người cũng du hóa đến các cõi trời để thuyết pháp.

  Ở tập 38 này, Đức Phật đã thuyết một bài pháp vô cùng quan trọng ở xứ sở xinh đẹp Vesali, một chìa khóa then chốt cho hành giả tu tập trên con đường Thiền định. Từ bài giảng này mà cũng có nhiều vị tôn giả phát sinh trí tuệ, tâm an tĩnh vững vàng, nhưng cũng có những trường hợp ngược lại. Nhưng cuối cùng, mọi việc đã được Tôn Giả Nghị Luận Đệ Nhất Maha Kaccana (Tôn giả Ca Chiên Diên) hóa giải.

  Rời xứ sở Vesali, chúng ta tiếp tục theo chân Đức Phật và Tăng đoàn đến nơi tịnh cư của tôn giả Revata – người em út trong gia đình của tôn giả Sariputta cũng đã xuất gia và chứng được Thánh quả A La Hán. Suốt chặng đường đi và trong khoảng thời gian 2 tháng an cư tại đây đã hé lộ cho chúng ta biết thêm về phước báo to lớn của tôn giả Sivali và thần lực phi thường của tôn giả Revata.

  Chúng ta hãy cùng chờ đón Tập 38 “Vesali xinh đẹp” được ra mắt vào ngày 14.4 ÂL nhé. Nhanh tay đặt hàng tại đây hoặc inbox tại Facebook để không bỏ lỡ nha!!!

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 37- NGỰA CHẠY TRÊN NƯỚC

  115,000 
  Đoàn sứ giả của vua Bimbisara(vua Bình Sa) tiến vào cung điện truyền trao 1 chiếc đĩa to được đúc bằng vàng cho vua Kappina. Sau khi cung kính quỳ lạy chiếc đĩa và đọc to cho các quần thần nội dung được khắc trên đĩa, vua Kappina đột nhiên quyết định cởi bỏ y áo, trao lại vương quyền và cùng đoàn tùy tùng phóng ngựa vượt qua một con sông lớn nước chảy cuồn cuộn hướng về Trúc Lâm tinh xá.
  Còn chờ gì nữa mà không đọc ngay tập 37 của bộ truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn đang chờ đợi Quý Phật tử khám phá.
 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 36- GÁNH XIẾC RONG

  115,000 
  5.00 out of 5
  Tập 36: GÁNH XIẾC RONG
  Đức Phật rời khỏi kinh thành Ba La Nại hướng về Trúc Lâm, trên đường đi tình cờ Phật đã gặp một diễn viên xiếc đang diễn trò trên một cây sào cao chót vót
  -Diễn viên Uggasena sẽ biểu diễn màn xiếc mà từ ngàn năm trước chưa từng có ai làm được và có thể ngàn năm sau cũng không có ai làm nổi.
  Chợt trong không trung có một giọng nói trầm ấm cất lên:
  -Này Uggasena, người giỏi nhất chính là người nhảy khỏi chính mình.
  Sau khi Phật cất giọng nói thì có việc xảy ra khiến cho tất cả đều trầm trồ kinh ngạc xen lẫn với sự cung kính, cả quảng trường đều hướng về đảnh lễ Đức Phật và chư Tăng.
  Bồ Tát vô danh đã xuất hiện ở tập 34 là ai? Trong tập này sẽ hé lộ bí mật đó.
  Kính mời Quý Phật tử theo dõi tiếp tập 36- GÁNH XIẾC RONG của bộ truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết.
 • Đỉnh núi tuyết tập 35 – Ngôi đền cổ

  115,000 

  Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

  Thế Tôn cùng các Tỳ kheo đang an cư mùa mưa tại vùng Veranja theo lời thỉnh mời của các vị Bà La Môn ở xứ này.
  Nhờ buổi nói chuyện với Tôn giả Rahula mà một Tỳ kheo trẻ đã hiểu ra sự tương quan giữa tập luyện nội công và công phu thiền định.
  Tôn giả Nanda đã giải thích cho Ngài Rahula rằng chứng thiền và chứng Thánh là hai trạng thái hoàn toàn khác nhau. Tôn giả cũng giải thích cặn kẽ về giai đoạn Chánh niệm tỉnh giác trong thiền định. Trong giai đoạn này hành giả phải phá được 5 triền cái Tham, sân, hôn trầm, nghi và trạo cử với thời gian không thể ước định, tùy theo phước duyên của mỗi người.
  Trời không mưa, người dân không trồng cấy được nên họ không thể cúng dường cho Đức Phật và chư Tăng. Tâm lý các Tỳ kheo bắt đầu trở nên bất an. Nhiều người đề xuất với Phật nên bỏ đi nơi khác để an cư hoặc bỏ luôn mùa an cư này. Phật giảng cho các vị ý nghĩa của mùa an cư mà Người đã đề ra cho Tăng đoàn tuân thủ.
  Tình hình ngày càng nghiêm trọng khi đã hơn mười ngày chư Tăng không được cúng dường, phải ăn cháo từ loại lúa dành cho ngựa. Tại sao Đức Phật vẫn không cho phép mọi người rời khỏi nơi đây?
  Tôn giả Kassapa sau thời gian du hóa đã cùng hơn 10 đệ tử mới xuất gia về Varanja thăm Phật.
  Một buổi tối, vị thần Atula tên Paharada đến đảnh lễ Phật và nói lên 8 điều thú vị về các đại dương. Nhân lúc này Phật đã thuyết giảng cho vị ấy 8 điều thú vị trong Pháp và Luật của Như Lai. Vậy 8 điều ấy là gì?
  Kết thúc mùa an cư một thời gian, Đức Phật và chư Tăng rời Varanja, vừa tới xứ Todeyya thì gặp một ngôi tháp gạch cổ do một người Bà La Môn trông coi. Tại đây Người đã giảng cho các Tỳ kheo về bài kinh Người thợ gốm.
  Thì ra tòa tháp cổ đó chính là dấu vết còn lại của tháp thờ Đức Phật Kayisapa trong quá khứ. Sau khi nghe Phật thuyết pháp, người Bà La Môn cùng rất nhiều người dân đã được chứng ngộ.
  Tại một ngôi đền khác, có các đạo sĩ thuộc 6 giáo phái đang ngồi nói chuyện với nhau, bàn cách chống lại Thế Tôn.
  Trên đường đến vườn Lộc Uyển xứ Ba La Nại, Đức Phật gặp hai đoàn người của Tôn giả Xá Lợi Phất và Mục Kiền Liên.
  Nơi Lộc Uyển, một nhóm các đạo sĩ ngoại đạo đã đến gặp Phật để chất vấn về đạo lý nhưng Người không trả lời. Họ nhân cơ hội này rêu rao khắp nơi rằng Phật không thể trả lời các câu hỏi của họ…

 • Đỉnh núi tuyết tập 34 – Bồ tát vô danh

  115,000 

  Tập 34: BỒ TÁT VÔ DANH

  Một cuộc tranh biện vô tiền khoáng hậu đang diễn ra tại kinh thành Savathi
  Tôn giả Sariputta giơ một ngón tay lên hỏi:
  – Cái gì là một?
  – Trên thế gian này không có gì đứng một mình cả. Mọi thứ đều nương tựa lẫn nhau để sinh hóa, tồn tại và suy tàn. Nếu có một cái có thể đứng một mình có thể không cần dựa vào cái khác, có thể vượt lên trên tất cả. Thì đó chính là sự giác ngộ phi thường của Đấng Chánh Giác. Sự giác ngộ phi thường đó chỉ xuất hiện khi Bậc Đại Thánh không còn chấp ngã.

  Ở Tinh xá Kỳ Viên, Tôn giả Ananda chào một vị Tỳ kheo trẻ tuổi
  – Thưa Tôn giả Ananda, con nghe nói có lần Thế Tôn trả lời cho một thiên tử, đã sửa lại quan điểm của thiên tử đó về người tối thắng trong các thành phần. Nhưng trí nhớ con kém quá, quên mất. Nay con tìm Tôn giả, xin Tôn giả Ananda trùng tụng lại giùm con đoạn thoại đó ạ
  – Này hiền giả, lúc đó vị thiên tử nói rằng:
  – Giữa các hàng hai chân, Sát- lỵ là tối thắng. Giữa các loài bốn chân, bò đực là tối thắng. Trong các hàng thê thiếp, quý nữ là tối thắng. Trong các hàng con trai, trưởng nam là tối thắng.
  Và Thế Tôn đã sửa lại rằng: Giữa các loài bốn chân, thuần chủng là tối thắng. Giữa các loài hai chân, Chánh giác là tối thắng. Trong các hàng thê thiếp, nhu thuận là tối thắng. Trong các hàng con trai, trung thành là tối thắng.
  – Thưa Tôn giả Ananda, con vẫn không hiểu tại sao đức tính trung thành lại là tối thắng đối với nam nhân?

  Trong tập 34, Tôn giả Đệ nhất Trí Tuệ Tăng Đoàn Xá Lợi Phất khuất phục cảm hóa lòng người bằng trí tuệ vô ngại.
  Bồ Tát vô danh xuất hiện cứu mạng những người yếu thế, bị uy hiếp. Cứu người xong, Bồ Tát biến mất mà không cần báo đáp. Bồ Tát đó là ai?
  Kính mời Quý Phật tử cùng đón đọc để hiểu về hạnh Bồ Tát cùng nhiều câu chuyện ly kì, hết sức thú vị.

   

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 33- VẦNG SÁNG MÀU HOÀNG KIM

  115,000 

  Trên đường về phương Bắc, Đức Phật và tăng đoàn dừng chân tại Ukkattha. Có bà la môn Ambattha cùng sáu người bạn tới viếng Phật nhưng lại tỏ thái độ rất vô lễ với Người. Bằng trí tuệ và uy đức, Thế Tôn đã khiến Ambattha phải thừa nhận mình sinh ra trong một gia đình có tổ tiên là người hầu của dòng họ Thích Ca, cũng như nhân quả không chừa một ai, dù cho họ có thuộc giai cấp nào…


  Mùa đông đã đến. Đức Phật sẽ tịnh cư ba tháng, trong thời gian này Người sẽ không tiếp ai cả. Cũng ở nơi lạnh lẽo hoang vắng này, Rahula lần đầu tiên được thấy sư tử, loài vật được mệnh danh là vua của muông thú.


  “Này các tỳ kheo, một tỳ kheo ngồi nơi thanh vắng, với chánh niệm tỉnh giác, cảm giác khắp toàn thân, quán thân này là vô thường tạm bợ, rồi an trú trong hơi thở. Hơi thở vào, vị ấy biết hơi thở vào. Hơi thở ra, vị ấy biết hơi thở ra. Lặng lẽ biết mà không điều khiển…” Phương pháp luyện thở có tầm quan trọng như thế nào đối với đời tu và thiền định của một hành giả?
  Một nền chánh pháp muốn tồn tại lâu bền cần phải có đủ sáu yếu tố: Bậc đạo sư cao siêu, giáo pháp chân chính sâu sắc, các đệ tử được dạy dỗ kỹ lưỡng, hệ thống truyền bá mạnh mẽ, được vua hay pháp luật bảo vệ và cuối cùng là có khả năng vũ lực để tự bảo vệ mình…
  Các giáo sĩ ngoại đạo lại bàn kế mưu hại Phật và tăng đoàn. Lần này họ táo tợn hơn, nhắm vào chính hoàng cung của vua Pasenadi nhằm gây nhiễu loạn triều chính, từ đó dễ dàng xuống tay với Phật …


  Cả tinh xá vui mừng ra đón Thế Tôn. Người đã về đến Kỳ Viên…
  Kính mời quý vị và các bạn theo dõi tiếp tập 33- VẦNG SÁNG MÀU HOÀNG KIM của bộ truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết. 

 • Đỉnh Núi Tuyết Tập 32 – HÀNG PHỤC MA VƯƠNG

  115,000 

  Cái chết khủng khiếp của ông chủ lò giết heo sống ở Vương Xá khiến cho mọi người sợ hãi.
  “Này các vị Tỳ kheo, chúng sinh vì duy trì sự sống của mình mà đoạt lấy sự sống của loài khác là đã tạo ra nhiều ác nghiệp…”, Tôn giả Sariputta nói với đại chúng.
  Người giết thịt các con vật đã chịu tội như vậy, thì những người ăn thịt từ nơi người giết đó quả báo sẽ ra sao? Phải làm gì để diệt trừ bớt ác nghiệp sát sinh khi ta vẫn chưa thể từ bỏ hoàn toàn các món ăn huyết nhục được?
  Kết thúc mùa an cư , Đức Phật cùng các Tỳ kheo về lại Vương Xá thành từ khu rừng ở ngôi làng Gaya. Tôn giả Moggallana xin phép Thế Tôn và Tôn giả Sariputta cùng vài Tỳ kheo đi theo mình du hành vài nơi để độ người cần độ.
  Khi dừng chân ở khu rừng Nai, xứ Bhagga, một ác ma đã nhập vào bụng Tôn giả Moggallana. Qua cuộc trò chuyện của Tôn giả với ác ma ấy, ta được biết sự thật đáng ngạc nhiên về Tôn giả và quyền lực cũng như dã tâm của một Ma Vương.
  Các vị Phạm Thiên đầy uy lực, phước báu phủ trùm trú tại cõi trời Phạm Thiên rực rỡ, đầy vi diệu nhưng vẫn bị chi phối, kiểm soát bởi tâm ma, vẫn nói lên những lời kiêu mạn, vẫn đầy tà kiến…Chư Thiên còn như thế, chúng sinh nghiệp dày phước mỏng còn như thế nào? Đức Phật đã hàng phục ác ma ra sao?
  Thế Tôn đưa Tôn giả Rahula cùng một số vị Tỳ kheo đi về hướng Bắc, nơi có dãy Hy Mã Lạp Sơn hùng vĩ…
  Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tiếp tập 32- HÀNG PHỤC MA VƯƠNG với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. 

X