Điện thoại hỗ trợ: 083.8462646
Tin tức

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Giao nhầm sản phẩm: tựa sách, loại hàng hóa, kích thước…
 • Hàng hoá không đúng như mô tả trên website (màu sắc, kiểu dáng, chức năng) hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình giao hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi do in ấn, kỹ thuật: thiếu trang, rách trang, sút gáy, nhăn góc sách, …

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện. Chúng tôi căn cứ vào ngày đóng dấu của bưu điện để tính thời gian chuyển trả sản phẩm. 

Lưu ý: Chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng với những sản phẩm có điều kiện sau 

Sản phẩm phải còn mới, nguyên vẹn, không bị trầy xước, dơ, nứt gãy.

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, bao bì, quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có)

Công ty sẽ không đáp ứng yêu cầu đổi/ trả hàng cho các trường hợp

 • Đặt hàng nhầm/ sai hàng hoá
 • Thay đổi ý định và không có nhu cầu nhận hàng nữa khi đơn hàng đã được gọi xác nhận từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Sau khi nhận được sản phẩm và kiểm tra sản phẩm, nếu thỏa mãn theo các điều kiện của chính sách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển trả tiền cho quý khách thông qua tài khoản Ngân hàng hoặc chuyển trả trực tiếp nếu khách hàng mang sản phẩm tới công ty.

Tin tức

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do congtyphapquang.com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, công ty sẽ hủy đơn hàng đó.

Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, công ty sẽ thông báo đến khách hàng.

Phương thức vận chuyển

Đối với khách hàng nội thành Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng về cách thức giao hàng bằng bưu điện hoặc dùng dịch vụ chuyển phát của bên thứ 3 (Grab, GoJek,…). Chi phí vận chuyển do bên thứ 3 quyết định, khách hàng trả tiền hàng và tiền vận chuyển. 

Đối với khách ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ chọn hình thức vận chuyển qua bưu điện bằng 2 lựa chọn: giao hàng nhanh (từ 2 đến 3 ngày), giao hàng thường (từ 5 đến 7 ngày). Chi phí vận chuyển do bên vận chuyển quyết định, khách hàng trả tiền hàng và tiền vận chuyển. 

Cách thức thanh toán

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 1.000.000 (1 triệu) đồng, khách hàng thanh toán chuyển khoản trước, sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay. 

Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 (1 triệu) đồng, khách hàng thanh toán với nhân viên giao hàng khi họ tới giao hàng.  

Tin tức

Chào mừng quý khách truy cập website congtyphapquang.com !

Ngoài tên miền congtyphapquang.com thì những tên miền sau cũng thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang: congtyphapquang.vn; Sau đây gọi tắt là website.

Khi truy cập vào website Công Ty Pháp Quang để tham khảo hoặc mua sắm, quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Công Ty Pháp Quang. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ congtyphapquang@gmail.com

Quyền sở hữu

Chúng tôi là chủ sở hữu của website này. Bất cứ phần mềm được sử dụng và thông tin giới thiệu cho bạn qua trang web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ hiện hành.

Chúng tôi có thẩm quyền chỉnh sửa trang web, cập nhật, thay đổi, xóa bỏ hoặc chấm dứt ngay bất kỳ nội dung nào mà không cần thông báo cho người sử dụng.

Việc sửa đổi, điều chỉnh, sao chép, thiết kế lại, đối chiếu, lắp ráp hoặc tìm cách phát hiện các mã nguồn, phá hoại, cho phép người khác có quyền lợi bảo mật hoặc bất kỳ mục đích, hình thức nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp đều là vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi. Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ lập tức chấm dứt mà không cần thông báo trước việc sử dụng tài khoản URL, bất kỳ địa chỉ email liên kết và truy cập trang web.

Tài khoản khách hàng

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên congtyphapquang.com, quý khách cần cung cấp cho website các thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ nhất về email, mật khẩu, số điện thoại. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách khi sử dụng website, không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Congtyphapquang.com sẽ luôn coi việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trên trang web bằng tên truy cập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy cập và sử dụng các dịch vụ bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy cập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép. 

Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ….là những thông tin sẽ giúp công ty phục vụ quý khách tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách. 

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của website chúng tôi. Quý khách được đảm bảo rằng thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan Pháp luật yêu cầu.

Trách Nhiệm Của Khách Hàng

Quý khách không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

Quí khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị website.

Quý khách không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn.

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào congtyphapquang.com hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

Đơn Hàng Và Giá Cả

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người mua hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên web hoặc sản phẩm đó không có ưu đãi khuyến mãi, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách nếu quý khách không có nhu cầu tiếp tục mua sản phẩm đó. 

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của congtyphapquang.com, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Luật Pháp Và Thẩm Quyền Tại Lãnh Thổ Việt Nam

Quý khách đồng ý rằng Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, quý khách được xem như đã đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Bằng việc truy cập và sử dụng các dịch vụ của website chúng tôi nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng trên đây. Trang web có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này và các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Tin tức

Website congtyphapquang.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

Thời gian, địa điểm đơn vị thu thập lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Nơi lưu trữ thông tin: Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang, 28 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này. 
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Trách nhiệm của website

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa…Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
 • Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”.

Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email congtyphapquang@gmail.com hoặc hotline: 028.38462646

X